Giới Thiệu Về SV388.com

Tham gia ngay để trở thành đối tác đại lý của SV388.Com – Một trong những Tập Đoàn lớn nhất của ngành giải trí trực tuyến trên Thế Giới.

  • SV388.Com – Luôn hướng dẫn và hổ trợ tất cả đại lý có thu nhập cao nhất bằng cách kinh doanh các dòng sản phẩm mới nhất từ chúng tôi, hệ thống được tối ưu hoá và đảm bảo đại lý có thể kiểm tra việc kinh doanh mọi lúc thông qua công cụ liên kết trong hệ thống đại lý.
  • SV388.Com – Cung cấp chương trình Đại lý với mức hoa hồng ưu đãi cao nhất, hoàn toàn không tốn phí mở tài khoản – không rủi ro, thất thoát cho đại lý. Đại lý chỉ cần tìm kiếm lượng khách hàng riêng của mình và mời đến tham gia cược tại SV388.Com thì đại lý có thể nhận ngay tiền hoa hồng từ chúng tôi. Phần trăm hoa hồng cho đại lý lên đến 48% và được tính trên tổng số tiền thắng/thua cược từ khách hàng của đại lý (Điều Kiện & Điều Khoản vẫn được áp dụng)
  • SV388.Com – Chương trình Đại Lý của chúng tôi là một hệ thống thúc đẩy thị trường chuyên nghiệp, được sử dụng rộng rãi bởi cá nhân hoặc những công ty (những người sở hữu và vận hành, kinh doanh bằng trang web riêng). Với mục đích quảng bá sản phẩm giải trí trực tuyến tốt nhất của chúng tôi đến với khách hàng của họ.
  • SV388.Com – Cung cấp hơn 4500 trận đấu thể thao được trực tiếp hàng tháng đến với các khách hàng của chúng tôi.
  • SV388.Com – Các khách hàng của đại lý đặt cược vào bất kỳ sản phẩm nào trong Thể thao, Casino Trực tuyến, Poker, Lottery, Trò chơi Slots, P2P của SV388.Com thì đại lý đều kiếm được hoa hồng trên các sản phẩm đó.
  • SV388.Com – Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho tất cả khách hàng những trò chơi giải trí trực tuyến tốt nhất, những trải nghiệm thú vị trong trò chơi, và cảm nhận sự tiện lợi & đẳng cấp từ hệ thống chúng tôi.
  • SV388.Com – Là một trong các tập đoàn chuyên ngành Giải Trí Trực Tuyến hàng đầu của thế giới. Luôn tìm hiểu & nghiên cứu xu hướng cũng như thị hiếu của các khách hàng để cho ra những sản phẩm giải trí chất lượng nhất.
  • SV388.Com – Hệ thống cơ sở hạ tầng của chúng tôi được thiết lập theo nhiều lớp an ninh và được bảo mật tuyệt đối. Hệ thống này cũng được sử dụng bởi những Tập Đoàn Tài Chính lớn nhất hiện nay. Tại SV388, thông tin đăng ký riêng tư của khách hàng sẽ được bảo mật nghiêm ngặt nhất theo qui định về chính sách bảo mật tài khoản dành cho khách hàng.